Banmaixanh
hide bio
PM . Follow . Favorite
Joined 11-27-11, id: 3467880, Profile Updated: 02-15-14
Author has written 1 story for Adventures of Sinbad.

Chào các bạn.

Mình nghĩ các bạn đang thắc mắc tại sao các bạn không tìm thấy fic của mình nữa. Mình rất xin lỗi vì một số lý do không hay mình đã xóa chúng vĩnh viễn. Mình rất vui và rất cảm ơn các bạn thời gian qua đã quan tâm và ủng hộ fic của mình nhưng vì một số hiểu lầm có lẽ là không đáng mình không thể tiếp tục hoạt động như trước nữa. Mình mong các bạn sẽ tiếp tục giữ tình yêu với Maeve và Sinbad như mình đã từng làm và sẽ tiếp tục làm. Nếu một ngày nào đó, khi mình cảm thấy mình có thể quên được những tổn thương của ngày hôm nay, mình sẽ post truyện trở lại. Khi ấy, mình hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng như các bạn đã làm. :) Mình rất xin lỗi khi để những chuyện vớ vẩn này ảnh hưởng đến các bạn. Tạm biệt các bạn.

Yêu các bạn nhiều,

Banmaixanh.

Cho anh cơ hội (Sai Lầm 2)
Một lời nhắn cho những ai theo dõi "Sai Lầm": Fic sẽ tiếp tục được viết nhưng sẽ không tiếp tục được share. Để tránh làm các bạn ức chế về phần kết của fic các bạn có thể liên hệ nó với fic Biển chiều. Sai Lầm sẽ có kết thúc tương tự. Với những bạn muốn đọc fic vì tò mò, các bạn có thể tìm thấy nó trên blog của mình nhưng hãy cân nhắc. Bài post này sẽ bị xóa sau 14 ngày.
Adventures of Sinbad - Rated: T - Vietnamese - Hurt/Comfort/Adventure - Chapters: 1 - Words: 5,479 - Published: 4/5 - Complete